Tri thức thay đổi thế giới - Knowledge changes the world
Giỏ hàng

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hội sách TP HCM lần thứ 10 đang thu hút sự quan tâm trong cộng đồng người yêu sách tại thành phố. Rất nhiều đơn vị xuất bản, phát hành đã chọn ra những ấn phẩm hấp dẫn nhất của mình cho lên kệ hội sách lần này. Tại Hội sách TP HCM năm 2018, NXB Tổng hợp đã mang đến hơn 40 tựa sách thuộc các mảng lịch sử, chính trị, văn học, văn hoá - xã hội, khoa học, giáo dục... cho độc giả tại đây. 

Trong đó, Bốn mùa Trà rượu nước hương là một trong những ấn phẩm rất được bạn đọc yêu thích. Đặc biệt là những bạn đọc quan tâm đến cổ phong Việt. Tác giả Viên Trân không chỉ có ngòi bút hào phóng mà còn thể hiện kiến thức khoáng đạt về thú thưởng trà, rượu trong bề dày văn hoá, lịch sử và văn chương Việt Nam.

Hơn 40 tựa sách hay được NXB Tổng hợp chọn lọc cho Hội sách TPHCM lần 10.

Cùng với Bốn mùa Trà rượu nước hương, tủ sách văn học còn có nhiều tựa sách hay: Bảo kiếm và giai nhân của Bùi Anh Tấn; Ngày qua bóng ngày của Lê Minh Quốc; Nhà văn già và em mọi nhỏ của Nguyễn Thành Nhân; Người hát gọi mặt trời của Vũ Thanh Lịch; Gam lam không thực của Thái Cường; Bên kia cầu chữ Y của Huỳnh Ngọc Nga; Dưới bầu trời ngày hạ của Xuân Huy – Kỳ Muông; truyện dịch có Lauren Ipsum và cuộc phiêu lưu tới vùng đất kỳ ảo của Carlos Bueno, Con chim xanh hạnh phúc của Georgette Leblanc, Vàng trên biển đá đen của Elena Pucillo Trương...

Nguồn: http://vietnamnet.vn

CÁC TIN KHÁC

NHÀ SÁCH TỔNG HỢP 1
62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
SĐT: (028) 38 256 713 - 38 256 804 - 38 296 764
NHÀ SÁCH TỔNG HỢP 2
86-88 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TPHCM
SĐT: (028) 39 433 868
ĐƯỜNG SÁCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Gian hàng M01, đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TPHCM