close

Chính sách bảo mật thông tin

Quy định bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của website nxbhcm.com.vn và bí mật thông tin cá nhân của Quý khách. Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đưa ra những quy định chung dành cho khách tham quan, mua sắm, tất cả đều vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định sau:

1. Đối với khách mua hàng trên website nxbhcm.com.vn:

    Website nxbhcm.com.vn luôn cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký tham quan và mua sắm tại www.nxbhcm.com.vn. Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập và mật mã đăng nhập cho Quý khách khi nhận được email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:

2. Bản quyền website:

     Mọi thông tin trong www.nxbhcm.com.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của website nxbhcm.com.vn. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của website www.nxbhcm.com.vn.

    Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của website nxbhcm.com.vn.

Đang thêm vào giỏ hàng...