close

Chuyện Đông chuyện Tây (Trọn bộ 4 tập)


Riêng với Chuyện Đông chuyện Tây, từ những câu trả lời trên Tạp chí Kiến thức ngày nay trong 15 năm, đã được tập hợp lại trong bộ sách cùng tên. Trải qua 3 lần xuất bản với lần ấn hành gần nhất cách nay đã 12 năm, lần này, Chuyện Đông chuyện Tây tái xuất hiện phục vụ sự mong chờ của độc giả qua diện mạo mới. 

Đây là lần xuất bản đầy đủ nhất từ trước tới nay. Nhân sự kiện Hội sách TP Hồ Chí Minh lần X, Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh đã ấn hành bộ sách này với 4 tập (trên cơ sở 6 tập xuất bản năm 2006 và tập 7 xuất bản cuối năm 2017). 

Ở lần xuất bản này, tác giả có sự hiệu chỉnh, chăm chút kỹ càng hơn nữa cho đứa con tinh thần đã làm nên tên tuổi An Chi (Huệ Thiên) trong lòng độc giả. Ngoài những nội dung đã được bạn đọc biết đến qua các lần xuất bản trước đó, cùng với thời gian tích lũy, nghiên cứu, ở một số chỗ, tác giả có phần “Viết thêm cho lần in năm 2018”. 

Theo đó, với những kết quả nghiên cứu, tìm tòi mới, tác giả minh giải thêm những vấn đề mà qua thời gian hơn 10 năm kể từ lần xuất bản gần nhất chưa có điều kiện để thông tin đến bạn đọc. Dù chỉ là đôi dòng viết thêm, nhưng qua đó, càng cho thấy sự thẳng thắn, cẩn trọng của An Chi đối với học thuật. 

Đơn vị xuất bản cũng tạo nên sự độc đáo của bộ sách ngay từ bìa sách với thiết kế để khi xếp bộ sách theo thứ tự từ tập 1 đến tập 4, sẽ tạo nên bức chân dung An Chi hoàn chỉnh được ký họa mộc mạc như chính con người vị học giả. Ngoài ra, bên cạnh các bản in thường, sẽ có 100 bản đặc biệt có đánh số dành cho bạn đọc yêu thích sách đẹp muốn lưu giữ tác phẩm chất lượng này. 

Học giả An Chi

Tại Hội sách TP Hồ Chí Minh lần X, đơn vị xuất bản cũng tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu bộ sách tới độc giả ở “Nhà hoạt động chuyên đề 1” thuộc công viên Lê Văn Tám với sự tham dự của học giả An Chi cùng khách mời là nhà thơ, nhà báo Lê Minh Quốc. 

Buổi giao lưu sẽ diễn ra sáng ngày 20/3/2018, hứa hẹn sẽ là một cuộc tương tác thú vị, thỏa niềm mong mỏi của những độc giả yêu mến An Chi được trò chuyện, tiếp xúc với vị học giả đáng kính này.

Nguồn: http://baophapluat.vn

CÁC TIN KHÁC


Đang thêm vào giỏ hàng...