close

Gặp gỡ tác giả Isabelle Müller tại trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan


[Author Visit - Isabelle Müller]
We're thrilled to share the exciting news that the event on September 14th, showcasing Isabelle Muller's extraordinary work, received an enthusiastic response from VFIS students. It provided a valuable opportunity for these students to gain profound insights into the inspiration and beautiful messages conveyed by this Vietnamese-German author through her remarkable works.
Hopefully, educational sharings and discussions with Author Isabelle Müller in the event can make a significant contribution to VFISers' educational journey and comprehensive development ahead, which makes you more courageous and confident in making your decisions.

 

[Gặp gỡ tác giả Isabelle Müller]
Sự kiện giới thiệu sách của Tác giả Isabelle Müller vào ngày 14.09 vừa qua đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia nồng nhiệt của học sinh VFIS. Đây là dịp để các em được truyền những cảm hứng tích cực từ mỗi quyển sách của nữ tác giả mang trong người hai dòng máu Việt-Đức này.
Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ và buổi trò chuyện cùng với Tác giả Isabelle Müller, Nhà trường hy vọng những trải nghiệm trong sự kiện lần này sẽ góp phần vào hành trang giúp các em tự tin và bản lĩnh hơn trên chặng đường học tập và phát triển toàn diện phía trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN KHÁC


Đang thêm vào giỏ hàng...