close

Phong cách quản trị của HLV Park Hang Seo lên sách


Đây chính là nội dung chính của cuốn sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo, bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc” của tác giả Lê Huy Khoa, do NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh phát hành từ ngày 25/8.

Tác giả Lê Huy Khoa cho biết, bóng đá, thực ra không khác kinh doanh hay vận hành một tổ chức thông thường là mấy. Bóng đá cần có cầu thủ như doanh nghiệp có những nguồn nhân lực, bóng đá cần có sự lựa chọn phương hướng và đường lối chơi bóng, có cách tiếp cận như trong kinh doanh, bóng đá không thể sống nếu thiếu người hâm mộ cũng như người tiêu dùng không thể thiếu với doanh nghiệp... Cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là ban huấn luyện và HLV trưởng, đó chính là người lãnh đạo doanh nghiệp.

Cũng theo tác giả, rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư và làm ăn thành công tại Việt Nam, nên tác giả cũng rất tò mò xem họ đang làm cách nào mà những con người Việt vào tay họ đều làm việc hiệu quả. Nhân dịp U23 tạo ra kỳ kích bởi một người Hàn Quốc khác, tác giả xin chia sẻ những triết lý, bí quyết của ban huấn luyện và của HLV trưởng Park Hang Seo để giúp doanh nghiệp, tổ chức mà người Việt đang vận hành tạo ra được những điều kỳ tích như U23 Việt Nam đã làm thời gian qua.

Theo: Đoàn Xá - daidoanket.vn

CÁC TIN KHÁC


Đang thêm vào giỏ hàng...