close

Đường sách tết Bính Thân 2016


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tham gia

Lễ hội Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh Tết 2016

 

Tham gia Lễ Hội đường sách Thành phố Hồ Chí Minh 2016, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều cuốn sách mới với chủ đề và nội dung phong phú, những nét đẹp truyền thống, những kỹ năng, kiến thức và giá trị tốt đẹp cho mọi người với các lứa tuổi khác nhau trong mùa xuân mới; tiêu biểu cho chủ đề Chính trị là: Đồng chí Nguyễn Văn Linh với cách mạng miền Nam, với Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh – Văn hóa soi đường cho quốc dân đi (GS.TS. Bùi Đình Phong); bộ 3 tập Quốc hội khóa I…; và nổi bật chủ đề văn hóa – văn học là các tựa: Xã hội Việt Nam từ thế kỷ XVII (Nguyễn Trọng Phấn); Phong lưu cũ mới (Vương Hồng Sển); Bà Dalloway (Vigina Woorf); Giọt lệ trên trời (Huỳnh Dũng Nhân)…

Tại Lễ hội Đường sách Tết Bính Thân năm 2016, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh cũng dành tặng Quý độc giả các quà tặng đặt biệt, mức chiết khấu 10 – 20% áp dụng cho hàng ngàn tựa sách giấy. Hoá đơn từ 100.000đ tặng ngay bút bi xinh xắn hoặc phong bao lì xì cho năm mới. Hoá đơn từ 200.000đ tặng cuốn note và bút bi (hoặc bao lì xì). Hóa đơn từ 500k tặng túi vải + gói thuê ebook 100k + sách tặng (chọn 1 trong 3 tựa) + thẻ khách hàng thân thiết. Ngoài ra còn có các quà tặng xinh xắn khác khi mua trọn bộ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản.

Hãy đến tham dự Đường Sách Thành phố Tết Bính Thân 2016 để có cơ hội sở hữu những quyển sách bổ ích với mức chiết khấu hấp dẫn và nhận ngay những quà tặng lì xì xinh xắn cho đầu năm mới.

 

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

CÁC TIN KHÁC


Đang thêm vào giỏ hàng...